Hướng dẫn sử dụng các loại dầu

Tổng cộng : 5 bài viết

Khi nào nên thay dầu bôi trơn chịu nhiệt?

20/02/2019 1505 Views
Dầu bôi trơn chịu nhiệt là một trong những thành phần không thể bỏ qua khi vận hành hệ thống máy móc của bạn. Việc sử dụng dầu bôi trơn chịu nhiệt quan trọng thì việc thay dầu cũng quan trọng không kém. Nhiều người chờ đợi khi có những dấu hiệu như có cặn bẩn, dầu đổi màu mới quyết định thay dầu bôi trơn. Đây đều là các dấu hiệu có nhìn thấy được sau một thời gian dầu bôi trơn chịu nhiệt xuống cấp.

Top 10 suy nghĩ mơ hồ về dầu động cơ

20/08/2018 1180 Views
Dầu động cơ là rất quan trọng đến hoạt động của xe mà nó có thể được ví như máu trong tĩnh mạch của con người. Nếu không có dầu, bộ phận động cơ sẽ nóng lên khiến động cơ không được bôi trơn và bị kẹt cứng, dẫn đến hỏng hóc động cơ.

Dầu bánh răng công nghiệp những điều cần biết

17/08/2018 824 Views
Trong ngành công nghiệp vận tải và vận hành động cơ, máy móc hiện nay thì dầu bánh răng được sản xuất ra và có lượng tiêu thụ trên thị trường vô cùng lớn, các nhà sản xuất dầu và sản xuất máy móc đều có sự liên hệ chặt chẽ trong việc áp dụng từng loại dầu máy trong từng loại động cơ khác nhau.

36 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp chuyên dùng

17/08/2018 746 Views
Dầu bánh răng công nghiệp là loại dầu công nghiệp chất lượng cao được sản xuất chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Được sử dụng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp loại bánh răng thẳng, bánh răng xoắn và trục vít.

12 câu hỏi về dầu nhớt mà bạn cần quan tâm

17/08/2018 659 Views
1. Tại sao dầu nhớt lại quan trọng trong việc giữ sạch động cơ? Giữ động cơ sạch là điều cần thiết vì nó giữ động cơ trong điều kiện tốt. Nếu các thành phần động cơ của bạn bị bẩn, có thể không được bôi trơn và bảo vệ động cơ đúng cách. Bụi bẩn tích tụ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc động cơ. Shell Helix loại dầu động cơ được thiết kế để làm sạch và bảo vệ động cơ và cải thiện hiệu suất hoạt động của động cơ.