Tin Liên Quan Đến Xăng Dầu

Tổng cộng : 46 bài viết

GIÁ XĂNG DẦU VÙNG 2 GỒM NHỮNG TỈNH NÀO?

24/08/2020 23103 Views
Có giá bán lẻ xăng dầu Vùng 1 và Vùng 2, vậy giá xăng dầu tại khu vực bạn đang sinh sống hoặc có nhu cầu kinh doanh thuộc vùng nào?

Giá xăng dầu hôm nay 25/2: Tăng nhẹ vào đầu phiên nhờ thị trường lạc quan triển vọng mối quan hệ Mỹ - Trung

25/02/2019 819 Views
Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ vào đầu phiên. Trong đó, giá dầu WTI giao dịch ở trên mức 57,8 USD/thùng cho thấy thị trường đang rất lạc quan về triển vọng mối quan hệ Mỹ - Trung được cải thiện.

Hyundai Engineering 'ngỏ ý' đầu tư dự án mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

19/02/2019 857 Views
Hyundai Engineering muốn được đầu tư vào Dự án Nâng cấp, mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất, đồng thời khẳng định công ty tự tin thu xếp được vốn cho dự án này.

Cầu cảng lọc dầu Nghi Sơn bị chê quá nhỏ

18/10/2018 1756 Views
Nhiều doanh nghiệp (DN) đầu mối xăng dầu phàn nàn hệ thống cầu cảng dự án lọc dầu Nghi Sơn quá nhỏ so với nhu cầu nhận hàng của các doanh nghiệp .Đây là vấn đề được các doanh nghiệp nêu ra tại hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm xăng dầu của Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn diễn ra ngày 17-1 ở Thanh Hóa. Hội nghị do Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức.

Total có thể là công ty dầu phương Tây đầu tiên thực hiện thỏa thuận với Iran

17/10/2018 618 Views
Ông chủ của công ty dầu và khí đốt Pháp, Total cho biết họ rất vui mừng là công ty dầu mỏ phương Tây đầu tiên đạt được thỏa thuận với Iran, nhưng ông cho biết thỏa thuận vẫn chưa được ký kết

Vì sao Nga thừa dầu vẫn muốn vào cảng NATO tiếp liệu?

17/10/2018 615 Views
Chuyên gia Nga vừa bình luận, tuyên bố của NATO về những mục đích “xấu xa” của biên đội tàu sân bay Nga ở Aleppo là phi lý.

7 con số 'khủng' về hãng dầu khí lớn nhất thế giới

17/10/2018 673 Views
Khi Ả Rập Xê Út chuẩn bị cho việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Saudi Aramco cũng là lúc giới đầu tư tích cực tìm thêm thông tin về hãng dầu khí lớn nhất thế giới.

Khám phá khoa học sẽ chấm dứt sự phụ thuộc vào xăng dầu

17/10/2018 585 Views
Mặc dù ngân sách nhà nước Nga phụ thuộc nhiều vào nguồn thu từ xuất khẩu dầu mở và khí đốt, các nhà khoa học công tác tại một viện nghiên cứu khoa học Moscow đang cố gắng tạo ra nguồn năng lượng tái tạo và thay thế năng lượng hóa thạch. Hợp tác cùng với các nhà khoa học đến từ Đức, New Zealand, Canada và Iran, họ đang tìm ra phương pháp mới sẽ giúp nhân loại chấm dứt sự phụ thuộc vào xăng dầu.

Bây giờ, chúng ta có cơ hội biến khí thải thành nhiên liệu!

17/10/2018 604 Views
Các nhà khoa học đã thành công trong việc thử nghiệm biến khí thải thành dầu lửa, mở ra triển vọng biến hàng tấn khí thải từ nhà máy điện và rác thải thành năng lượng sử dụng

Giá dầu và vị thế của kênh đào Suez

17/10/2018 602 Views
Việc sụt giảm giá dầu trên thị trường thế giới tác động nhiều đến tình hình kinh tế, thương mại toàn cầu. Một trong số những đơn vị kinh tế ảnh hưởng nhất khi giá dầu sụt giảm đó là kênh đào Suez ở Ấn Độ - được cho là đường tắt vận chuyển quan trọng của thế giới. Tuy nhiên, có giả thuyết cho rằng, vận chuyển hàng hóa đi vòng quanh Châu Phi còn rẻ hơn nhiều lần so với đi "đường tắt" Suez.

Nhiên liệu sinh học từ tảo biển: Nguồn năng lượng của tương lai xanh

17/10/2018 626 Views
Một nguồn năng lượng sạch mới nhất có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các nguồn năng lượng hiện tại chính là nhiên liệu sinh học từ tảo. Nhiều nhà khoa học coi tảo là phép lạ của năng lượng xanh.

Giá dầu rẻ đang tác động đến thế giới theo cách hoàn toàn khác so với trong quá khứ

17/10/2018 585 Views
Trong quá khứ, dầu giá rẻ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhưng sẽ làm giảm tốc độ cải tiến trong lĩnh vực năng lượng sạch. Giờ đây bức tranh đang đi theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại.

Khai thác nhiên liệu sinh học từ chất thải nông nghiệp

17/10/2018 666 Views
Tập đoàn dầu mỏ hàng đầu thế giới ExxonMobil sẽ khám phá cách thức mới để sản xuất nhiên liệu sinh học từ chất thải nông nghiệp sau khi hợp tác với Tập đoàn Năng Lượng (REG), nhà sản xuất dầu điezen sinh học.

Vũ điệu vàng đen (K2): OPEC rạn nứt

17/10/2018 557 Views
Bên cạnh sự giảm tốc kinh tế Trung Quốc và việc gia tăng sản lượng ở Bắc Mỹ, yếu tố quan trọng nhất khiến triển vọng giá dầu u ám trong năm nay là Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) ngày 4-12 bỏ phiếu không cắt giảm sản xuất, đã đẩy giá dầu xuống thêm 5%.

Vật liệu mới biến CO2 thành nhiên liệu sạch

17/10/2018 551 Views
Loại vật liệu mới được phát triển bởi các nhà khoa học Trung Quốc hứa hẹn sẽ giảm thiểu lượng carbon dioxide trong tương lai. Một loại vật liệu mới được làm từ một lớp siêu nhỏ cobalt có thể chuyển đổi carbon dioxide thành một loại nhiên liệu được gọi tên là formate