Tư vấn dầu các loại

Tổng cộng : 5 bài viết

Khi nào nên thay dầu bôi trơn chịu nhiệt?

20/02/2019 1527 Views
Dầu bôi trơn chịu nhiệt là một trong những thành phần không thể bỏ qua khi vận hành hệ thống máy móc của bạn. Việc sử dụng dầu bôi trơn chịu nhiệt quan trọng thì việc thay dầu cũng quan trọng không kém. Nhiều người chờ đợi khi có những dấu hiệu như có cặn bẩn, dầu đổi màu mới quyết định thay dầu bôi trơn. Đây đều là các dấu hiệu có nhìn thấy được sau một thời gian dầu bôi trơn chịu nhiệt xuống cấp.

Sai lầm thường gặp khi sử dụng dầu thủy lực

21/08/2018 667 Views
Quý khách hàng thường có tâm lý chủ quan, không quan tâm đến việc thay dầu thủy lực đúng định kỳ hoặc không dùng đúng độ nhớt của dầu thủy lực sẽ rất dễ dàng làm giảm tuổi thọ của hệ thống thủy lực, máy móc và rất hao dầu. Hôm nay Xăng Dầu Đại Hùng thông qua bài viết này mong muốn các bạn tránh được những sai lầm thường gặp khi sử dụng dầu thủy lực.

Top 22 loại Dầu Máy Nén Khí chất lượng cao trong công nghiệp

20/08/2018 830 Views
Dầu máy nén khí là loại dầu chuyên dụng sử dụng cho máy nén khí, máy sấy khí, liên quan đến dầu máy nén khí, dầu máy nén khí shell, dầu máy nén khí trục vít, dầu máy nén khí fusheng, giá dầu máy nén khí, dầu máy nén khí atlas copco, dầu máy nén khí bp, máy nén khí không dầu, dầu nhớt máy nén khí, Máy nén khí trục vít, máy nén khí ly tâm,

TOP 8 Bí quyết vàng để chọn dầu cắt gọt kim loại

17/08/2018 676 Views
TOP 8 Bí quyết vàng để chọn dầu cắt gọt kim loại bạn đã từng là một người thợ, bạn nắm rõ về dầu cắt gọt kim loại sử dụng cho những loại máy gia công nào. Bạn thường thấy những loại dầu làm mát kim loại được sử dụng trong gia công cơ khí, các loại máy gia công, nhưng không phải loại dầu nào cũng giống nhau, có cùng chức năng gia công như nhau.

36 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp chuyên dùng

17/08/2018 758 Views
Dầu bánh răng công nghiệp là loại dầu công nghiệp chất lượng cao được sản xuất chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Được sử dụng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp loại bánh răng thẳng, bánh răng xoắn và trục vít.