Dầu Shell khác

Tổng cộng : 9 bài viết

Dầu máy biến áp Shell Diala BX

15/08/2018 1395 Views
Dầu máy biến thế, Dầu máy biến áp Shell Diala BX là loại dầu cách điện sản xuất từ dầu khoáng naphtenic tinh chế. Dầu có độ cách điện cao, khả năng truyền nhiệt và độ ổn định oxy hoá tốt. Ngoài ra dầu biến thế còn có tính chất nhiệt độ thấp rất tốt mà không cần sử dụng phụ gia hạ điểm đông. Sử dụng cho các máy biến áp, các thiết bị điện. Dầu máy biến áp Shell Diala BX được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu chống gỉ sét Shell Rustkote 945

15/08/2018 856 Views
Dầu bảo quản, dầu chống gỉ khử nước Shell Rustkote 945 là loại dung môi kết tủa có tính năng khử nước. Sau khi bôi lên các bề mặt, dung môi bay hơi để lại một màng bảo vệ khô và mỏng. Độ dầy của màng và thời gian khô thay đổi tuỳ theo yêu cầu về thời gian bảo vệ. Ngoài ra nó không cần có thiết bị làm khô. Dầu chống gỉ Shell Rustkote 943 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu máy may Shell Vexilla G

15/08/2018 1268 Views
Dầu máy may công nghiệp Shell Vexilla G là loại dầu bôi trơn máy dệt chất lượng cao được pha trộn bằng loại dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chọn lọc để nâng cao tính dễ tẩy sạch, giảm thiểu mài mòn và ăn mòn. Cơ cấu dệt kim của các máy dệt kim loại bệ vòng, không sử dụng sợi hồ. Máy dệt kim dệt bitất bằng sợi len, cotton, tơ nhân tạo, lụa hay các sợi khác. Dầu máy may Shell Vexilla G được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu máy may Shell Morlina 22

15/08/2018 1354 Views
Dầu máy may công nghiệp Shell Morlina 22 là dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao tinh chế bằng dung môi pha chế với phụ gia chống mài mòn không kẽm và các phụ gia khác, đem lại tính năng cao hơn trong các hệ thống tuần hoàn hoặc một số hệ thống thuỷ lực. Dầu máy may Shell Morlina 22 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu máy may Shell Morlina 10

15/08/2018 898 Views
Dầu máy may công nghiệp Shell Morlina 22 là dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao tinh chế bằng dung môi pha chế với phụ gia chống mài mòn không kẽm và các phụ gia khác, đem lại tính năng cao hơn trong các hệ thống tuần hoàn hoặc một số hệ thống thuỷ lực. Dầu máy may Shell Morlina 22 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bôi trơn xi lanh cho động cơ Diesel thanh trượt thấp cấp Shell Alexia 50

15/08/2018 1289 Views
Shell Alexia50 là dầu bôi trơn xi lanh chất lượng cao được pha chế để sử dụng trong tất cả các động cơ diesel thanh trượt tốc độ thấp chạy bằng nhiên liệu nặng có hàm lượng lưu huỳnh lên đến 4,0% trọng lượng. Dầu đặc biệt phù hợp cho các động cơ diesel hàng hải thấp tốc thế hệ mới, tiết kiệm nhiên liệu, công suất cao,hoat động với áp suất cao hơn, nhiệt độ cao hơn và hành trình piston dài hơn. Dầu Shell Alexia50 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

15/08/2018 989 Views
Shell Heat Transfer Oil S2 là loại Dầu truyền nhiệt được pha chế cẩn thận từ dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao tinh chế bằng dung môi, nhằm đem lại những tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt kín gián tiếp. Được sử dụng cho các hệ truyền nhiệt kín tuần hoàn trong, công nghiệp dệt, hoá chất và lò sưởi dầu. Sản phẩm được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu chống gỉ sét Shell Rustkote 943

15/08/2018 1172 Views
Shell Rustkote 943 là loại dầu bảo quản, dầu chống gỉ khử nước. Đây là loại dung môi kết tủa có tính năng khử nước, sau khi bôi lên các bề mặt, dung môi bay hơi để lại một màng bảo vệ khô và mỏng. Độ dầy của màng và thời gian khô thay đổi tuỳ theo yêu cầu về thời gian bảo vệ. Ngoài ra nó không cần có thiết bị làm khô. Dầu chống gỉ Shell Rustkote 943 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu khoan đá và dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100

15/08/2018 726 Views
Dầu máy khoan đá và dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 được chế tạo để đáp ứng những yêu cầu bôi trơn đặc biệt của tất cả các loại dụng cụ khí nén dạng va đập, kể cả những dụng cụ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dầu máy khoan đá và dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.