Dầu Total Khác

Tổng cộng : 3 bài viết

Dầu chống gỉ sét Total Osyris HLS 4

16/08/2018 1627 Views
Total Osyris HLS 4 là loại dầu chống gỉ sét chất lượng cao, không hút nước. Bảo vệ các bộ phận cơ khí, các bề mặt kim loại của máy, bảo vệ sự hoạt động liên tục cho các bộ phận máy gia công sử dụng dầu pha nước, bảo vệ trước khi đóng gói bằng giấy. Dầu chống gỉ Total Osyris HLS 4 được sản xuất bởi Total thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu máy may Total Lubelim T

16/08/2018 2073 Views
Total Lubelim T là loại dầu máy may công nghiệp thể nhũ tương bôi trơn cho kim của các máy dệt kim tuần hoàn (đường kính lớn và dệt kim, công thức căn bản là dầu gốc khoáng). Dầu máy may công nghiệp Lubelim T còn được sử dụng bôi trơn cho các vòng và cầu lăn của khung xe sợi. Sản phẩm được sản xuất bởi Total thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

16/08/2018 1679 Views
Total Seriola 1510 – là loại dầu truyền nhiệt dùng trong thiết bị cung cấp nhiệt cho nhà công nghiệp hoặc các tòa nhà, cho việc sản xuất hơi nước và nước nóng, hệ thống điều hòa không khí, cho việc điều khiển nhiệt độ các kho hàng, cho các thiết bị trao đổi nhiệt, tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín,… Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 được sản xuất bởi Total thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.