GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ ĐẠI HÙNG

Danh Mục : Lượt Xem : 5508 Nhận Xét : 0

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ ĐẠI HÙNG

Trước tiên, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Đại Hùng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn Quý khách hàng vì đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm "luôn phát triển để mang lại giá trị tốt đẹp nhất", cùng với Uy tín đã được tạo dựng qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Xăng dầu và dầu mỡ nhờn. Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Đại Hùng tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

Ngoài ngành hàng chủ yếu là xăng và dầu Diesel, dầu mỡ công nghiệp cũng là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Công ty chúng tôi. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua biết bao thăng trầm của nền kinh tế. Đến nay, Xăng Dầu Đại Hùng đã trở thành nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vinh hạnh được đông đảo Quý khách hàng gần xa tin cậy và yêu dùng sản phẩm của Công ty. Với các sản phẩm đa dạng Công ty Cổ Phần Xăng Dầu Đại Hùng cam kết đáp ứng hoàn toàn về nhu cầu dầu nhớt và mỡ bôi trơn của Quý khách hàng trong tất cả các ngành công nghiệp, sản xuất và vận tải như:

-Dầu mỡ Buhmwoo

-Dầu mỡ Castrol

-Dầu mỡ Total

-Dầu mỡ Caltex

-Dầu mỡ BP

-Dầu mỡ Shell

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt giả,nhớt tái sinh,tái chế. Do đó Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khi Quý khách mua số lượng lớn nhỏ ,công ty cũng giao hàng tận nơi cho Quý khách. Công ty đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, nhanh chóng nhất, giá cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho khách hàng . Đồng thời, Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên hướng dẫn cách thức sử dụng sản phẩm và giải quyết thắc mắc của Qúy khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ ĐẠI HÙNG

Địa chỉ: Tầng 28, Số 58 Tố Hữu, Tòa nhà C14 - TPHà Nội.

DĐ: 0904525958

Email: [email protected]