Lựa chọn dầu máy nén khí Castrol 32, 46 hay 68?

Danh Mục : Lượt Xem : 1705 Nhận Xét : 0

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm hãng dầu máy nén khí khác nhau tại Việt Nam, người tiêu dùng càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm mua một sản phẩm dầu máy nén khí phù hợp. Dầu máy nén khí Castrol là một sự lựa chọn rất an toàn về chất lượng bởi thương hiệu dầu nhớt Castrol là một trong những thương hiệu sản xuất dầu máy nén khí hàng đầu trên thế giới.

 

Nhưng chúng ta nên sử dụng dầu máy nén khí Castrol 32, dầu máy nén khí Castrol 46 hay dầu máy nén khí Castrol 68 loại nào phù hợp lại vừa có giá thành rẻ? Ở bài viết ngày hôm nay, Xăng Dầu Đại Hùng chia sẻ tới quý bạn đọc những kinh nghiệm chọn mua dầu máy nén khí Castrol. Các bạn cùng theo dõi nhé

 

Dầu máy nén khí Castrol là gì?

Dầu máy nén khí Castrol là dầu máy nén khí được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol thương hiệu dầu nhớt Top 1 thế giới. Dầu máy nén khí Castrol là chất lỏng có tác dụng  bôi trơn các chi tiết chuyển động, giảm ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và làm mát động cơ máy nén khí. Dầu máy nén khí còn có nhiệm vụ loại bỏ các hạt rắn, tạp chất bẩn và ma sát khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn. Giúp máy nén khí hoạt động ổn định không gây tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Dầu máy nén khí cần đáp ứng khả năng tương thích với vật liệu làm kín, vật liệu trong hệ thống, ngoài ra còn cần có khả năng chống cháy, chống tạo bọt, phân tách nước và khí dễ dàng, có chỉ số độ nhớt cao, tính nhớt ít thay đổi theo nhiệt độ rộng.

1, Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 có cấp độ nhớt ở 40 độ C là VG 32  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

Ưu điểm :

Chống đóng cặn rất tốt, kéo dài chu kỳ thay dầu và tuổi thọ bộ lọc dầu.

Tính năng tách dầu/khí tốt, giảm thiểu nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài theo khí nén.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

2, Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 có cấp độ nhớt ở 40 độ C là VG 46  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp. Castrol Aircol MR 46 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

Ưu điểm :

Tính năng kháng ô-xi hóa và độ ổn đnh nhiệt tốt, giảm nguy cơ cô đặc dầu và kéo dài thời hạn sử dụng bộ tách dầu, giữ sạch bộ làm mát dầu và đường ống.

Chống ăn mòn khi hệ thống hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46

3, Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 68

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR có cấp độ nhớt lần lượt là VG 68  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 68, Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam sử dụng dầu gốc cao cấp Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 68 là một loại dầu máy nén khí giảm tạo cacsbon và tro bụi, được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà sãn xuất máy nén khí hàng đầu.

Ưu điểm:

Khả năng hoạt động ở dãy nhiệt độ rộng.
Có hiệu suất đáng kể hơn so với dầu gốc khoáng. 
Tính an toàn được cải thiện.
Kéo dài tuổi thọ dầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 68

Nên mua dầu máy nén khí Castrol tại đâu?

Chọn Xăng Dầu Đại Hùng để mua và sử dụng dầu máy nén khí Castrol là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp.  Chúng tôi là nhà phân phối cho hãng Castrol nên các sản phẩm dầu máy nén khí Castrol có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hơn nữa mức giá tại Xăng Dầu Đại Hùng cam kết tốt nhất.

Đến với  XĂNG DẦU DẦU KHI ĐẠI HÙNG, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: Dầu Công Nghiệp, Dầu Thủy Lực, Dầu Động Cơ